Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

BRG Coastal City Hải Phòng – Siêu dự án hút chủ đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà BRG Coastal City được BRG Group kỳ vọng sẽ tạo bước đà để Tập đoàn sử dụng tiềm năng du lịch của thành thị Hoa phượng đỏ. Vốn nằm trong vị trí đẹp ở Hải Phòng, được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ lại có quần thể tiện ích tinh tế, BRG Coastal City chính là tổ hợp nghỉ ngơi rất đáng mong đợi tại thành phố cảng.

Giới đầu tư săn đón tới điều gì trong BRG Coastal City?


Điều trước nhất mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng đặt sự mong đợi lên bậc nhất chính là tọa lạc dự án. Sở hữu vị trí chiến lược trên các con phố kết nối Hải Phòng và khu du lịch Đồ Sơn, BRG Coastal City được coi là điểm trung chuyển khách du lịch giữa Thủ đô và Quảng Ninh và được xem là điểm dừng chân nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách du lịch trong nước và quốc tế.Tiếp đó, khả năng phát triển trong vùng có dự án cũng nhận được sự chú ý rất đông đảo của chủ đầu tư. Được hưởng cơ sở vật chất đồng bộ cùng sự tiện lợi về giao thông, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ là điểm đến ý tưởng cho những buổi nghỉ ngơi cuối tuần của cư dân Thủ đô. Cùng với đó, lượng du khách đến Hải Phòng tăng mạnh cũng là điều kiện đảm bảo để công suất phòng tại dự án luôn tại mức tối đa.

Cuối cùng, dù chung cư nghỉ dưỡng có hoàn hảo và chất lượng đến đâu mà không có bạn thì cũng thất bại. Vi lý do này, tỉ lệ lấp phòng trong dự án BRG Coastal City Hải Phòng cũng là điều mà nhiều chủ đầu tư mong đợi. Với lượng khách du lịch tăng mạnh thì tỉ lệ lấp phòng tại BRG Coastal City dĩ nhiên sẽ ở mức cao, thâm chí cháy phòng trong mùa cao điểm du lịch.

Thời cơ triển khai sinh lời ưu đãi trong BRG Coastal City Hải Phòng


cư dân sở hữu villa nghỉ dưỡng ở BRG Coastal City Hải Phòng khi tham dự chương trình cho thuê biệt thự sẽ nhận được cam kết sinh lời 9%/năm tại vòng 9 năm. So sánh với các chung cư cùng Phân khúc, BRG Coastal City được đánh giá là có cam kết sinh lợi nhuận tại mức cao. Mức cam kết sinh lợi nhuận này có thể mang lại cho chủ đầu tư số tiền cho thuê hàng năm không ít nhất là vào các thời điểm cao điểm du lịch.

Với mức cam kết sinh lợi nhuận ưu đãi, các dòng biệt thự nghỉ dưỡng trong BRG Coastal City được dự đoán sẽ ngay lập tức cháy hàng khi ra mắt.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: